top of page

Groupe de Récits d'une psy

Public·53 membres
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và kiểu dáng. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã có rộng rãi người hỏi sắm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày với giá bán thuê lên tới 120 triệu đồng.CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai tứ quý khủng mang gốc từ Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá gần hai,5 tỷ đồng. Mặc dầu ko quá to lớn, nhưng sự hiếm mang và giá trị của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang con đường kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là 1 trong các cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở có gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo đa dạng người để ý sắm với giá thành sắp 2 tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời lâu dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm mê say của ông nai lưng Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Mang giá bán 2 tỷ đồng, cây mai này đã mang đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của bồ cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi bật, sở hữu thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam với trị giá cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này có sắc thái biểu tượng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán với giá thành 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành một nét đặc trưng và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


À propos

Bienvenue dans le groupe ! Vous pouvez communiquer avec d'au...

membres

bottom of page